หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
“รัสเซีย”ทำลายคลังแสงขนาดใหญ่ “นาโต”แนะยูเครน“แลกดินแดน”เพื่อสันติภาพ
กระทู้คำถาม
สงครามรัสเซีย-ยูเครน
เลขาธิการนาโต ระบุว่า ยูเครนต้องตัดสินใจเรื่องการแลกดินแดนเพื่อสันติภาพกับรัสเซีย โดยต้องยอมผ่อนปรนและประนีประนอม พร้อมยกตัวอย่างของฟินแลนด์ ที่มอบสาธารณรัฐคาเรเลียให้สหภาพโซเวียต อันเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงสันติภาพในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ขณะที่กองทัพรัสเซีย ยังคงเดินหน้าโจมตีคลังแสงขนาดใหญ่ ที่เก็บอาวุธยุทโธปกรณ์ของชาติตะวันตกในยูเครน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ชาวยูเครนครึ่งหนึ่งไม่ยอมสละดินแดนและเข้านาโต้ เพื่อแลกกับการยุติสงคราม ,ช่องทีวีของรัสเซียถ่ายทำรายการในเมืองซูดจาแล้ว
ชาวอูเครนครึ่งหนึ่งกล่าวว่าการยอมสละดินแดนและการสละสมาชิกนาโตเพื่อแลกกับการยุติสงครามนั้น "เป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้อย่างสิ้นเชิง"การสำรวจที่ดำเนินการโดยสถาบันสังคมวิทยานานาชาติเคียฟ (KIIS) ตา
สมาชิกหมายเลข 8427965
ยูเครนสามารถเลือกทางสงบ โดยมองข้ามผลประโยชน์ของชาติ เพื่อเกิดสันติภาพเป็นไปได้หรือเปล่าครับ
โดยการยอมเจรจาสงบศึก พร้อมๆกับปล่อยดินแดนที่เสียไปบางส่วน ณ ขณะนี้ให้รัสเซีย พร้อมให้การยอมรับรัฐพวกนี้เป็นดินแดนของรัสเซียด้วย เพื่อลดการสูญเสียของทหารยูเครนในสงคราม ลด
สมาชิกหมายเลข 7176111
รัสเซียยอมรับ! ทหารติดกับดักไร้ทางหนีที่ซูมี l ยูเครนเอาคืน! ส่ง T-72 บุกกวาดล้างที่มั่นรัสเซีย
รัสเซียยอมรับ! ทหารติดกับดักไร้ทางหนีที่ซูมี อยู่ที่นาทีที่ 7:10 https://www.youtube.com/watch?v=lhUVuWqIeFk
สมาชิกหมายเลข 4363315
ถ้าเขมรไปฟ้องศาลโลก จนตัดสินให้ พื้นที่พิพาท และดินแดนอีสานใต้บางส่วน เป็นของเขมร ไทยจะทำยังไง??
เพราะตอนนี้ เขมร จะใช้ ศาลโลกรับรองแล้ว แต่ ไทย ยังเงียบ ??
สมาชิกหมายเลข 7988934
เซเลนสกี้ ยูเครน กระจอกหมดฟอร์มขายชาติ ลงนามมอบแร่ หายากให้ สหรัฐฯ มีสิทธิเหนือดินแดนเข้าถึงทรัพยากรธรรมชาติ
สหรัฐฯและยูเครนในวันพุธ(30เม.ย.) ลงนามในข้อตกลงแร่หลังถูกเลื่อนออกมากว่า 2 เดือน ในสิ่งที่รัฐบาลประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ เรียกว่าเป็นรูปแบบใหม่ในคำมั่นสัญญาของอเมริกาที่มีต่อเคียฟ หลังยุติความช่วยเห
สมาชิกหมายเลข 7988934
ล่าสุด เซเลนสกี้ เปิดเงื่อนไข บังคับ หลังประกาศ ยูเครน ชนะสงคราม ให้รัสเซียชดใช้ค่าเสียหาย และคืนดินแดน นับแต่ 2014
ข้อเสนอสันติภาพของยูเครน 1 การหยุดยิงเต็มรูปแบบ 30 วัน: ยูเครนเสนอให้มีการหยุดยิงโดยไม่มีเงื่อนไข ครอบคลุมทั้งทางบก อากาศ และทะเล เพื่อเป็นพื้นฐานสำหรับการเจรจาเพิ่มเติม 2 มาตรการสร้างความเชื่อมั่น
สมาชิกหมายเลข 7988934
ล่าสุด กลุ่ม War Tears ระบุว่า ทหารยูเครน ตายไปแล้ว 718,909 ราย และสัปดาห์ผ่านมาตายเพิ่มอีก 893 ราย !?!
สงครามยูเครน-รัสเซีย: แลกศพทหารอย่างไม่สมดุลสะท้อนความสูญเสียข้างเดียว แม้การเจรจาทางการทูตยังดำเนินในอิสตันบูล มีการส่งคืน ศพทหารยูเครน 909 ราย แลกกับ ศพทหารรัสเซียเพียง 34 ราย สัดส่วนความต่าง เกือ
สมาชิกหมายเลข 7988934
ล่าสุด ชาวขะแมร์ ระดมมวลชน มาประท้วงไทยใหญ่ ให้รื้อลวดหนาม เพื่อจะทวงคืนดินแดน!?!
https://www.youtube.com/watch?v=holomhb5zHw
สมาชิกหมายเลข 8946235
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สงครามรัสเซีย-ยูเครน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
“รัสเซีย”ทำลายคลังแสงขนาดใหญ่ “นาโต”แนะยูเครน“แลกดินแดน”เพื่อสันติภาพ